“แกรนด์ฟลอร์” เป็นสินค้าของบริษัท เฟิรสท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ อานนท์กรุ๊ป ก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี มีบริษัทในเครือ 3 บริษัท ได้แก่

  • บริษัท อานนท์พัฒนา จำกัด ดำเนินธุรกิจ ส่ง-ค้าปลีก สินค้าอุปโภค หลายชนิด โดยมีกลุ่มลูกค้าหลัก เช่น ปตท, Jiffy ทุกสาขาทั่วประเทศไทยม บ.เซ็นทรัลฟู้ดรีเทล จก., Top, ตำรับไทย, Foodland, Fasino ฯลฯ
  • บริษัท เฟิรสท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ดำเนินธุรกิจนำเข้า-ส่งออกสินค้าหลายชนิด ด้านวัสดุก่อสร้าง กลุ่มลูกค้า เช่น พฤกษาเรียลเอสเตท, บ.นำไกรก่อสร้าง จก., Mida Property, Major Development
  • บริษัท มาร์ค แอนด์ เฟรนด์ จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านงานบริการรับสั่งผลิตขายเฟอร์นิเจอร์ตามออเดอร์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เฟิรสท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เช่น ทำหน้า Top โต๊ะงานตัด ตกแต่ง คอมแพค ฯลฯ

ในส่วนงานของ บริษัท เฟิรสท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ดูแลบริหารงานโดยคุณ ทศพร เรืองพัฒนานนท์ และคุณ วิเชฐ การสมพรต พร้อมทีมบริหารที่มีประสบการณ์ในด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ด้านวิศวกรรม ด้านธุรกิจก่อสร้าง และด้านวงการเฟอร์นิเจอร์มาอย่างยาวนานกว่า 25 ปี จึงเข้าใจในความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

+20

YEARS

ก่อตั้งและดำเนินงาน

+150

PROJECTS

โปรเจค และโครงการ

+500

CUSTOMERS

ลูกค้าที่วางใจเรา

“จำหน่าย และบริการติดตั้ง โดยผู้เชี่ยวชาญและทีมงานช่างที่มีประสบการณ์ในการติดตั้ง จึงทำให้ผลงานที่ออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจ สามารถรองรับโครงการทุกขนาด”

~ GrandFloor –

บางส่วนของลูกค้าที่ไว้วางใจ “GRANDFLOOR”